Tin tức

Giải đáp từ A-Z, nằm mơ thấy vàng là điềm gì?

Posted On
Posted By hoangthuthao
Nằm mơ thấy vàng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Vậy mơ thấy vàng là điềm báo tốt hay xấu, hãy cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau của naturalskincarejunkie.com chúng tôi nhé.

I. Mơ thấy vàng là xui hay may mắn?

mơ thấy vàng
Vàng là biểu trưng cho sự giàu có, nên mơ thấy vàng khiến nhiều người thích thú

Vàng là một trong những biểu trưng cho sự giàu có mà ai cũng muốn sở hữu, bởi khi có nhiều vàng, cuộc sống của con người sẽ giàu có và sung sướng hơn.

Vậy nên, theo quan niệm người phương Tây, khi nằm mơ thấy vàng chính là tâm lý con người đang mong muốn tài chính và gia sản của mình ngày càng nhiều hơn. Bên cạnh đó, cũng có người lo lắng giấc mơ thấy vàng sẽ mang lại những điều không may mắn.
Theo góc độ tâm lý học, mơ thấy vàng thường mang lại những điều may mắn, tích cực cho cuộc sống. Giấc mơ này báo hiệu sự thay đổi về mặt tài chính cũng như thể hiện khao khát của con người về sự thành công trên đường đời hoặc một khoản tiền lớn nào đó.
Đối với người phương Đông, nằm mơ thấy vàng là điềm báo cho sự biến động về tài chính cũng như cuộc đời của bạn. Sự giàu có, may mắn hay xui xẻo sẽ phù thuộc vào từng trường hợp mà người nằm mơ nhìn thấy.
Vậy, cụ thể các trường hợp mơ thấy vàng là điềm gì, hãy cùng xem chúng tôi phân tích dưới đây

II. Giải mã nằm mơ thấy vàng

Sẽ có nhiều giấc mơ thấy vàng với tình huống, nội dung khác nhau. Chúng ta cần dựa và trường hợp cụ thể để biết đó là điềm báo tốt hay xấu.

1. Mơ nhặt được vàng

Giấc mơ nhặt được vàng là điềm báo sắp tới bạn có thể nhận được một khoản tiền lớn. Nhưng đó có thể là khoản tiền không chính đáng, vậy nên bạn cần phải hết sức cẩn thận.
Bên cạnh đó, mơ thấy vàng kiểu này còn biểu hiện về việc bạn chưa sống thật với bản chất của mình. Điều này khiến nhiều người không thích và cho rằng bạn đang giả tạo,thảo mai. Vậy nên, khi mơ nhặt được vàng, bạn hãy cố gắng thay đổi bản thân để không đánh mất những điều quý giá trong cuộc sống nhé.

2. Mơ thấy nhẫn vàng

mơ thấy vàng
Mơ thấy nhẫn vàng là điềm báo xui xẻo

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy nhẫn vàng thì đó là điềm báo không mấy tốt lành. Giấc mơ này báo hiệu thời gian tới, có thể bạn sẽ gặp một số chuyện xui xẻo về tiền bạc, trong công việc làm ăn. Một số trường hợp có thể xảy ra như:

Nằm mơ thấy người khác đưa nhẫn vàng cho bạn thì đó là điềm báo bạn sẽ phải chịu thiệt thòi, có khi còn phải đền bù tiền bạc cho người khác.
Nằm mơ thấy bản thân đi mua nhẫn vàng, đây là điềm báo vận tài chính của bạn bị lung lay, công việc gặp nhiều khó khăn. Nằm mơ đeo nhẫn vàng thì đây là điềm báo tai ương sắp đến, bạn cần phải cẩn thận để tránh gặp xui xẻo.

3. Mơ đi mua vàng

Nếu mơ thấy vàng trong tình huống bạn đi mua vàng thì đừng quá lo lắng. Điềm báo của giấc mơ này là bạn đang có sự may mắn về tiền bạn, có thể trong thời gian tới bạn sẽ kiếm được khoản tiền lớn từ công việc kinh doanh đấy. Do đó, hãy cố gắng nắm bắt lấy cơ hội này để phát tài, phát lộc nhé.

4. Mơ thấy người khác cho vàng

Nếu như bạn nằm mơ thấy người khác cho vàng thì điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp được người tốt. Họ sẽ giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn, thử thách để có được sự thành công trong công việc. Người này có thể là đồng nghiệp, bạn bè hay người thân trong gia đình. Vậy nên bạn hãy giữ các mối quan hệ này một các chân thành nhất nhé.

5. Mơ đào được vàng

mơ thấy vàng
Mơ đào được vàng là điềm báo tốt

Mơ thấy vàng mà lại do chính bản thân mình đào được là điềm báo tốt về mặt tài chính. Trong thời gian tới, bạn sẽ nhận được khoản tiền bất ngờ mà thậm chí bản thân bạn không thể ngờ tới được. Có thể nói,vận tài lộc của bạn đang nở hoa nhưng bạn cũng nên cẩn thận bởi số lộc đó có thể không chính đáng.

6. Mơ thấy tượng Phật bằng vàng

Mơ thấy tượng Phật bằng vàng là điềm báo may mắn. Nếu bạn đang khó khăn trong công việc thì lúc này bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp bạn vượt qua khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, để thật sự thành công bạn nên xem trước ngày tốt, xấu để có những bước đầu thuận lợi và hạn chế những rủi ro không đáng có.

7. Mơ thấy bản thân đang trộm vàng

Nếu mơ thấy vàng trong trường hợp này thì chứng tỏ bản thân bạn là người coi trọng đồng tiền, có thể sống chết vì tiền. Theo đó, giấc mơ này khuyên bạn nên chú ý cảnh giác, đề phòng việc mất tiền bạc, nếu có thể bạn hãy giảm việc coi trọng vật chất đi, để tránh gặp phải những hối tiếc sau này.

8. Nằm mơ lạc vào mê cung vàng

Nằm mơ thấy bản thân lạc vào mê cung toàn vàng chứng tỏ bạn đang bị ám ảnh hoặc sùng bái điều gì đó. Nó nặng tới mức bạn bị mờ mắt không thể phân biệt được sự đúng sai nên rất nguy hiểm. Vậy nên, lúc này bạn cần phải bình tĩnh lại để nhìn nhận vấn để sâu hơn cũng như đánh giá một cách chính xác bản chất của sự việc.

9. Mơ mình bị mất vàng

Nếu mơ thấy vàng trong bối cảnh này, bạn nên thận trọng bởi trong thời gian tới có thể bán sẽ bị mất tài sản giá trị. Hoặc làm mất một món đồ nào đó rất quan trọng. Vậy nên, khi mơ bị mất vàng bạn phải giữ gìn tài sản, món đồ thuộc về mình một cách tốt nhất.

10. Mơ thấy nhẫn vàng giả

Giấc mơ này cho báo hiệu bản thân bạn đang kiệt sức và vô cùng chán nản với mọi chuyện ở thời điểm hiện tại. Sự giả dối, ích kỷ của một số người khiến bạn đánh mất niềm tin vào nhiều thứ trong cuộc sống. Bên cạnh đó, mơ thấy nhẫn vàng giả còn là điềm báo nhắc nhở bạn nên cẩn thận, đặc biệt trong chuyện làm ăn.

III. Nằm mơ thấy vàng nên đánh con gì

mơ thấy vàng
Mơ thấy vàng nên đánh con số nào để may mắn

Nếu nằm mơ thấy vàng, bạn nên đánh cặp số 37 hoặc 92. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp, tình huống cụ thể trong giấc mơ mà bạn có thể lựa chọn đánh các số sau:

 • Mơ thấy dây chuyền vàng, bạn nên đánh 08 -80.
 • Mơ thấy người khác cho vàng, bạn nên chọn 72-27.
 • Mơ thấy bông tai vàng, số may mắn là 37-77.
 • Mơ thấy nhẫn vàng, bạn nên đánh 01-10-00.
 • Mơ thấy bản thân mua vàng, bạn chọn số 24.
 • Mơ bị mất vàng, bạn nên đánh 07.
 • Mơ thấy nhiều vàng, bạn nên đánh 79.
 • Mơ thấy mỏ vàng dưới sống, nên đánh 38-39.
 • Mơ thấy con rồng bằng vàng, nên đánh số 88.
 • Mơ thấy mình đang giấu vàng, nên đánh 14 – 00.
 • Mơ thấy bản thân đang trộm vàng, nên đánh 56 – 31.
 • Mơ thấy mình ngồi lên ngai vàng, nên đánh 12- 84
 • Mơ thấy bụi vàng, nên đánh 34.
 • Mơ thấy con cá bằng vàng, nên đánh 67.
Như vậy là, với bài chia sẻ này bạn đã có được câu trả lời cho việc mơ thấy vàng rồi đúng không? Dù mơ thấy vàng trong trường hợp nào bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, bởi không phải mọi thứ đề chuẩn xác và bạn chỉ nên tham khảo thôi nhé!

Related Post